Đầu tư Bất động sản Thái Nguyên – đón đầu cơ hội vàng

Đầu tư Bất động sản Thái Nguyên – đón đầu cơ hội vàng

10 January 2022 0 By Đất nền Đại Từ Garden City

Trong bối cảnh giá vàng bấp bênh, lãi suất ngân hàng tuột dốc và chưa có dấu hiệu tăng lại, BĐS trở thành kênh đầu tư an toàn, ăn chắc mặc bền sau khi chiến dịch tiêm chủng diện rộng được tiến hành trên toàn tỉnh Thái Nguyên. Sở hữu nhiều yếu tố triển vọng, các chuyên gia Bất Động Sản dự đoán Thái Nguyên sẽ là thị trường bứt tốc vào thời gian tới.

Cụ thể 3 tiềm năng tiêu biểu của Thái Nguyên

1.Vị trí địa lý chiến lược nằm nối liền các con đường huyết mạch như quốc lộ 3 mới (cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên), đường Vành đai 5 Vùng Thủ đô Hà Nội, cao tốc Thái Nguyên – Chợ Mới kết nối các tỉnh Tuyên Quang, Hà Giang, Yên Bái, Lào Cai, Bắc Kạn, Cao Bằng, Cùng với hạ tầng giao thông được đầu tư nâng cấp nhờ chủ trương xây dựng đường Thái Nguyên – Bắc Giang – Vĩnh Phúc vừa phê duyệt vào tháng 05/2021 trị giá 3.700 tỷ đồng.

2.Địa điểm thu hút vốn  FDI hàng đầu cả nước với tổng đầu tư trong sáu tháng đầu năm 2021 lên đến 8.7 tỉ từ những doanh nghiệp có quy mô toàn cầu. Nhờ vào sự phát triển nhanh chóng của các khu công nghiệp tỉnh Thái Nguyên, tỉ lệ gia tăng dân nhập cư đến để làm việc tại các khu công nghiệp đã kéo theo cầu về nhà ở ngày càng tăng, góp phần thúc đẩy tốc đổ tăng trưởng của thị trường BĐS địa phương trong nhiều năm trở lại đây.

3. Có nguồn cung dồi dào, Thái Nguyên được nhận định là thị trường có mức tăng trưởng ổn định, rất khó xảy ra tình trạng sốt đất ảo. Chính vì vậy đầu tư vào các shophouse cũng là lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư ngắn hạn lẫn dài hạn.