Các dự án căn hộ cao cấp tại Thái Nguyên.

Các dự án căn hộ cao cấp tại Thái Nguyên.

2 January 2022 Off By Đất nền Đại Từ Garden City

TP Thái Nguyên là trung tâm của vùng núi phía Bắc. Bởi vậy đây là khu vực đang được rót vốn xây dựng và đầu tư. Cùng tìm hiểu ngay top các căn hộ cao cấp ở thị trường này qua bài viết sau nhé.

Dang hinh anh Cac du an can ho cao cap tai Thai Nguyen Can ho Thai Nguyen Tower - Các dự án căn hộ cao cấp tại Thái Nguyên.

1. Căn hộ Thái Nguyên Tower

Căn hộ Thái Nguyên Tower sở hữu vị trí ngay dòng sông Cầu, với 2 mặt tiền đường Nha Trang và Bến Tượng. Với diện tích gần 1300m2, hơn 316 căn hộ được trang bị nội thất chuẩn 4 sao, căn hộ được thiết kế sang trọng với không gian mở rộng đón ánh sáng và gió tự nhiên. Căn hộ không chỉ là nơi ở mà bất động sản ở đây đang trong đà tăng trưởng đáng để đầu tư.

Dang hinh anh Cac du an can ho cao cap tai Thai Nguyen Can ho Thai Nguyen Tecco Phu Lien - Các dự án căn hộ cao cấp tại Thái Nguyên.

2. Căn hộ Thái Nguyên Tecco Phủ Liễn

Căn hộ Thái Nguyên Tecco nằm ở trung tâm thành phố, gần trung tâm hành chính. Các căn hộ được bố trí từ tầng 3- 21 của tòa nhà với tổng 400 căn hộ và có diện tích đa dạng từ 26- 78 m2, thiết kể từ 1 đến 3 phòng ngủ.

Dang hinh anh Cac du an can ho cao cap tai Thai Nguyen Can ho Tecco Thinh Dan - Các dự án căn hộ cao cấp tại Thái Nguyên.

3. Căn hộ Tecco Thịnh Đán

Tecco Thịnh Đán là tổ hợp căn hộ lớn nhất Thái Nguyên. Tọa lạc gần tuyến đường cao tốc: Hà Nội- Thái Nguyên. Căn hộ có diện tích đa dạng từ 61- 81m2 với 2- 3 phòng ngủ, được thiết kế 2 ban công giúp cho không gian căn hộ luôn thoáng mát. Ngoài ra, còn sở hữu tầng hầm đỗ xe chất lượng cao đảm bảo an toàn cho tài sản người dân. Mới đây, Tecco ra mắt hình ảnh căn hộ mẫu đến với khách hàng.

Tìm hiểu thêm thông tin về bất động sản ở Thái Nguyên tại trang chúng tôi http://daitugardencity.com để nắm bắt cơ hội nhé.